logo
 • Hotline
  1900 9095
 • Cấp cứu 24/7
  0931353997

        Với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đứng đầu khu vực Bắc Miền trung theo tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh việc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện 71 TW còn mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thoải mái và tiện ích. Đó cũng chính là lý do tại sao kênh y tế đặt hẹn khám chữa bệnh tại Bệnh viện 71 TW ra đời.
Mục đích:
        Góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đặt hẹn khám Online

CHI PHÍ KHÁM: Phí khám ban đầu giao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy từng chuyên khoa.
CHI PHÍ XÉT NGHIỆM, CẬN LÂM SÀNG: giá niêm yết công khai và phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân.
Đặt lịch khám trực tuyến đã phát triển ở rất nhiều bệnh viện tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore… những nước có nền kinh tế và công nghệ thông tin phát triển. Tại Việt Nam, Bệnh viện 71 TW là 1 trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ này, góp phần hỗ trợ rất lớn trong công việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế trong bối cảnh quá tải bệnh viện vẫn đang tồn tại như hiện nay.

 • ƯU THẾ “VÀNG” CỦA BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

 • Bác sĩ làm việc toàn thời gian (Xem thêm)

  • Tại Bệnh viện 71 Trung ương, chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đều làm việc toàn thời gian (full time), đây là điểm nổi bật của bệnh viện. Bệnh nhân luôn được thăm khám, theo dõi và chữa trị với cùng một Bác sĩ trong suốt thời gian là khách hàng của Bệnh viện. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Bác sĩ sẽ nắm bắt rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất.
 • Quy trình khám, chữa bệnh khép kín (Xem thêm)

  • Bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ các hạng mục: khám bệnh các chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Như vậy, bệnh nhân sẽ không mất thời gian đến một cơ sở để xét nghiệm nhưng lại phải tìm đến một cơ sở khác để khám và điều trị. Lợi thế này giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
 • Luôn cập nhật kiến thức mới và đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại (Xem thêm)

  • Để không ngừng phát triển và mang lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, các bác sĩ của Bệnh viện luôn có ý thức nâng cao tinh thần học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất. Bệnh viện đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong cả nước. Theo đó, người bệnh được tư vấn điều trị trực tiếp bởi phác đồ điều trị của bác sĩ giỏi nhất hiện nay, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và hạn chế khó khăn cho người bệnh. Song song với điều trị, Bệnh viện 71 Trung ương còn đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát sức khỏe, và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Trong đó phải kể đến máy chụp cắt lớp 32 lát cắt. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn đầu tư hệ thống 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ. Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại khác.

Bệnh viện 71 Trung ương

One of the most sublime experiences we can ever have is to wake up feeling healthy after we have been sick.

xã Quảng Tâm
thành phố Thanh Hóa
tỉnh Thanh Hóa
Phone: 0373 675701
Fax: 0373 675701