Ấm lòng lá thư cảm ơn của người nhà người bệnh

(Thư cảm ơn gửi tới tập thể bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên khoa Cấp cứu Bệnh viện 71 Trung ương)

Nhiệm vụ cao cả của đội ngũ thầy thuốc là chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân. Công việc vất vả, áp lực vì trực tiếp liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người. Nhưng khi nhận được những tình cảm chân thành, sự cảm thông, thấu hiểu từ những người bệnh và gia đình người bệnh đã góp phần giúp xua tan những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực ấy.

Lá thư cảm ơn từ con trai người bệnh cao tuổi dành cho đội ngũ y tế khoa Cấp cứu Bệnh viện 71 Trung ương đã bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn trước sự điều trị tích cực, quan tâm chăm sóc tận tình, chu đáo, chuẩn mực là món quà tinh thần có giá trị to lớn tạo động lực mạnh mẽ để các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế Bệnh viện 71 Trung ương không ngừng nỗ lực hơn nữa về chuyên môn, y đức góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng đến sự hài lòng của nhân dân.