Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2024

Nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức và trách nhiệm của viên chức, lao động, đồng thời giúp cho Đội PCCC & CNCH cơ sở năm 2024 của Bệnh viện 71Trung ương nắm bắt được các quy trình chữa cháy, cách thức tổ chức, phối hợp chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, sẵn sàng ứng phó các tình huống cháy, nổ xảy ra, nhằm giảm thiểu các rủi ro về con người, tài sản và môi trường, ngày 11/1/2024, Bệnh viện 71 Trung ương phối hợp với phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an thành phố Thanh Hoá tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng PCCH tại đơn vị.

Tham gia buổi tập huấn có các cán bộ chiến sĩ thuộc phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an thành phố Thanh Hoá. Về phía Bệnh viện 71 Trung ương có Ban Giám đốc cùng 55 viên chức, lao động là thành viên Đội PCCC & CNCH cơ sở năm 2024 của Bệnh viện.

Đ/c Lê Trọng Nhạc cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH thành phố Thanh Hoá giảng phần lý thuyết

Tại buổi tập huấn, các thành viên Đội PCCC & CNCH cơ sở năm 2024 của Bệnh viện được đồng chí Lê Trọng Nhạc cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH truyền tải thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh và cả nước; được nghe phổ biến nội dung một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC, nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC cơ bản tại cơ sở y tế, phương pháp kiểm tra an toàn phòng cháy, cách bảo quản, sử dụng các phương tiện PCCC,…

Học viên tiếp thu nội dung lý thuyết

Sau phần giảng lý thuyết, cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã hướng dẫn các thành viên Đội PCCC & CNCH cơ sở Bệnh viện thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng tại chỗ như: Bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy giả định, việc báo động và cách xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra giúp đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh.

Học viên được thực hành

Học viên được thực hành

Đây là chương trình thường niên, có ý nghĩa quan trọng thiết thực, được chuẩn bị kỹ lưỡng và đặc biệt ý thức trách nhiệm của các viên chức, lao động Bệnh viện, vì vậy buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra.

Học viên được thực hành

Qua buổi huấn luyện, Đội PCCC & CNCH cơ sở năm 2024 của Bệnh viện đã được trang bị không chỉ về kiến thức mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm và cả những kỹ năng cơ bản trong hoạt động PCCC để mỗi khoa/ phòng Bệnh viện luôn chủ động ứng phó khi có sự cố xảy ra trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ không may xảy ra tại Bệnh viện.

Học viên được thực hành

Học viên được thực hànhCHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP 5S TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP 5S TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2024, Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức chương trình khai mạc cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu phương pháp 5S" tại Bệnh viện 71 Trung ương. Tham gia buổi khai mạc có TTUT.ThS.BSCKII Hoàng Văn Ngọc- PGĐ BV, BCHCĐBV và tất cả chủ tịch các...

SÔI NỔI HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM (26/3/1931- 26/3/2024)

SÔI NỔI HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM (26/3/1931- 26/3/2024)

Trong không khí rộn ràng của tháng Thanh niên, 2 ngày 25, 26/3/2024, ĐTNCSHCM Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức hội thao chào mừng 93 năm tuổi Đoàn. Hình ảnh: Vận động viên của 4 cụm Chi đoàn tham gia thi đấu Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo không khí...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ