Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN PHÒNG, CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ PHẢN VỆ

Sốc phản vệ là một trong những phản ứng dị ứng tức thì nguy hiểm nhất, có thể gây tử vong nhanh chóng trong vòng một vài phút, nhưng nếu được cấp cứu kịp thời, đúng cách 80 – 90% bệnh nhân sốc phản vệ sẽ được cứu sống.

Thực hiện Thông tư 51/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ; công văn số 186/KCB-NV ngày 13/02/2018 của Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh về việc thực hiện Thông tư số 51/2017/TT-BYT về Hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ, hằng năm, bệnh viện 71 Trung ương đều tổ chức tập huấn cho điều dưỡng viên về nội dung này.

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2023, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Bệnh viện 71 Trung ương và theo Kế hoạch của phòng Điều dưỡng, Bệnh viện 71 Trung ương tiếp tục tổ chức “Tập huấn Hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ” nhằm mục đích để điều dưỡng làm công tác chuyên môn tại các khoa lâm sàng trong toàn bệnh viện nắm vững kiến thức và thực hành cấp cứu phản vệ theo đúng hướng dẫn của phác đồ. Tham gia chương trình có TTUT. THS.BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện, đồng chí Doãn Thị Hương- Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện cùng tất cả điều dưỡng tại các khoa lâm sàng của Bệnh viện 71 Trung ương.

Toàn cảnh buổi Tập huấn

Tại các buổi tập huấn, các điều dưỡng viên được tiếp thu những nội dung quan trọng do TTUT.THS.BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- Phó Giám đốc bệnh viện  và CN Doãn Thị Hương- Trưởng phòng Điều dưỡng giảng về: Hướng dẫn dự phòng, chẩn đoán và xử trí cấp cứu phản vệ; Hướng dẫn xử trí phản vệ trong một số trường hợp đặc biệt; Thành phần hộp thuốc cấp cứu phản vệ và trang thiết bị y tế; Hướng dẫn khai thác tiền sử dị ứng; Hướng dẫn chỉ định làm test da và Quy trình kỹ thuật làm test da.

TTUT.THS.BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- Phó Giám đốc bệnh viện trực tiếp giảng bài

Chương trình tập huấn góp phần giúp các điều dưỡng viên của Bệnh viện củng cố, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành về phòng, chẩn đoán và xử trí sốc phản vệ trong lâm sàng.

CN Doãn Thị Hương- Trưởng phòng Điều dưỡng giảng bài

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ