Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Tháng Mười về bầu trời xanh vợi, những vạt nắng hanh vàng như mật sóng sánh trong gió heo may. Thời tiết cuối thu thật mát mẻ dễ chịu, 60 đoàn viên công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương có sinh nhật tháng 10 đã vô cùng xúc động khi được nhận quà tặng chúc mừng sinh nhật từ Ban Giám đốc, BCHCĐ Bệnh viện kèm theo lời chúc thân thương, tốt đẹp nhất.

Đoàn viên phấn khởi nhận quà chúc mừng sinh nhật từ đại diện BCHCĐ Bệnh viện

Hình ảnh quà chúc mừng sinh nhật kèm lời chúc thân thương, tốt đẹp của BGĐ, BCHCĐ Bệnh viện

Trong nhiều năm qua, lãnh đạo Bệnh viện và các tổ chức đoàn thể luôn đoàn kết thống nhất quyết tâm trong việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu được Bộ Y tế giao. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, lãnh đạo Bệnh viện cùng các đoàn thể đặc biệt là tổ chức Công đoàn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong toàn bệnh viện. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động của công đoàn Bệnh viện. Chính vì vậy BCH Công đoàn Bệnh viện luôn chủ động tham mưu  kế hoạch tổ chức hoạt động cho lãnh đạo Bệnh viện nhằm tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả công đoàn viên. Được sự quan tâm của lãnh đạo, bắt đầu từ tháng 10 năm 2023, công đoàn bệnh viện sẽ tổ chức tặng quà cho các đoàn viên nhân ngày sinh nhật.

Niềm hạnh phúc của đoàn viên công đoàn khi được chúc mừng sinh nhật

Việc tổ chức sinh nhật và tặng quà cho đoàn viên là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa của các đoàn viên trong toàn bệnh viện, trở thành nét đẹp văn hoá của Bệnh viện 71 Trung ương.

Những gương mặt hân hoan của chủ nhân sinh nhật tháng 10

Những nụ cười rạng rỡ của đoàn viên công đoàn Khoa Lao hô hấp trong ngày sinh nhật ý nghĩa

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Bệnh viện và BCH công đoàn dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất  đến tất cả đoàn viên. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật còn dành những phần quà đến đoàn viên. Tuy là món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn, chứa đựng tất cả sự quan tâm của của lãnh đạo, BCH công đoàn đối với các đoàn viên, hy vọng các đoàn viên cùng đoàn kết, trách nhiệm, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự phát triển của Bệnh viện.

Đoàn viên khoa Chẩn đoán hình ảnh vui mừng nhận quà chúc mừng sinh nhật tháng 10

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

Chiều ngày 10/6/2024, Bệnh viện 71 Trung ương đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 5 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khai mạc cuộc thi trực tuyến “Cán bộ y tế Bệnh viện 71 Trung ương thay đổi...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Quý Công ty/Cửa hàng           Bệnh viện 71 TW có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu mua vật tư tiêu hao phục vụ chuyên môn với nội...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ