Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương tham dự Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ chủ tịch công đoàn cơ sở năm 2023

Ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2023, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các chủ tịch Công đoàn Cơ sở trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2028 tại thành phố Đà Nẵng với gần 90 đại biểu là chủ tịch Công đoàn cơ sở trên toàn quốc tham dự.

Đồng chí Phạm Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

90 đại biểu là Chủ tịch Công đoàn cơ sở tham dự Hội nghị

TTUT. BSCKII. Lê Duy Hưng. Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương  tham dự Hội nghị tập huấn.

Trong thời gian 2 ngày 14, 15 tháng 9 năm 2023, Hội nghị đã tập huấn cho các chủ tịch công đoàn cơ sở những  nội dung quan trọng: Công tác chỉ đạo của Chủ tịch công đoàn đối với hoạt động công đoàn tại cơ sở; Chuyên đề hướng dẫn và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; Chuyên đề hướng dẫn pháp luật và lao động và Công đoàn trong ngành Y tế; Hoạt động công đoàn cơ sở và tổ công đoàn; Công tác thông tin báo cáo của Công đoàn cơ sở; Công tác kiểm tra giám sát và vai trò của Chủ tịch công đoàn cơ sở đối với hoạt động của Uỷ ban kiểm tra và Thanh tra nhân dân. Sau mỗi nội dung triển khai Hội nghị diễn ra sự trao đổi và giải đáp sôi nổi, sâu sát các vấn đề của các đại biểu và Ban tổ chức.

Các đại biểu là Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối thi đua số 3

Cũng tại Hội nghị các đại biểu tham dự tập huấn đã được Công đoàn Bệnh viện Bach Mai và Đại học Y Hà Nội thông tin có 2 cán bộ y tế của 2 đơn vị là bác sĩ nội trú, một bác sĩ Bệnh viện Bach Mai công tác tại khoa Giải phẫu bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cấp cứu hôn mê tại Bệnh viện Bach Mai. Một bác sĩ nội trú đang học tại Đại học Y Hà Nội thuê nhà tại chung cư mini trong vụ hỏa hoạn đã tử vong. Ban tổ chức hội nghị vô cùng thương tiếc và đã phát động quyên góp của đại biểu dự tập huấn ủng hộ cho 2 gia đình cán bô y tế là nạn nhân vụ cháy. Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam đã phát động quyên góp ngay tại buổi tập huấn với số tiền 17 triệu 700 ngàn đồng.

Các đại biểu thực hiện quyên góp 

Đồng thời, huy động đoàn viên công đoàn cơ quan Công đoàn y tế Việt Nam quyên góp được 2,3 triệu đồng. Ban tổ chức đã hỗ trợ gia đình mỗi đồng chí đoàn viên gặp nạn 10 triệu đồng và trao luôn cho đồng chí Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và Đại học Y Hà Nội tại lớp tập huấn.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam nói chung và các đoàn viên công đoàn ngành y tế nói riêng, đây là tấm lòng của các đồng nghiệp gửi tới gia đình các nạn nhân, mong muốn phần nào có thể sẻ chia nỗi đau mất mát to lớn này!

Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp tục phát động các cán bộ y tế có lòng hảo tâm chia sẻ khó khăn với 2 gia đình nạn nhân là đồng nghiệp cán bộ y tế. Xin gửi trực tiếp vào tài khoản của 2 đơn vị dưới đây:

1. Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Số tài khoản: 122.0000.31032

Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai

2. Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Số tài khoản: 122.0563103

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành

THƯ MỜI BÁO GIÁ (LẦN 2)

THƯ MỜI BÁO GIÁ (LẦN 2)

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá 1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện 71 Trung Ương 2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: - Ông Cao Đức Tư - Phòng Vật tư- Trang thiết bị y tế - Số điện...

Các thuốc Statin điều trị rối loạn mỡ máu

Các thuốc Statin điều trị rối loạn mỡ máu

Rối loạn mỡ máu là tình trạng tăng Cholesterol, Triglycerid (TG), hoặc cả hai trong huyết tương, hoặc nồng độ Cholesterol Lipoprotein mật độ cao (HDL-C) thấp góp phần vào sự phát triển của xơ vữa động mạch. Tình trạng Cholesterol trong máu cao có thể tạo thành các...

THÀNH LẬP “ĐƠN NGUYÊN ĐIỀU TRỊ VÀ QUẢN LÝ VIÊM GAN VI RÚT B, C” TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG.

THÀNH LẬP “ĐƠN NGUYÊN ĐIỀU TRỊ VÀ QUẢN LÝ VIÊM GAN VI RÚT B, C” TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG.

Sáng ngày 01/12/2023, Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập “Đơn nguyên Điều trị và quản lý viêm gan vi rút B, C” đặt tại khoa Nội tổng hợp, do BSCKI. Nguyễn Thị Thảo - Phó trưởng khoa Nội tổng hợp phụ trách Đơn nguyên. Theo Tổ chức Y tế...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ (LẦN 2)

THƯ MỜI CHÀO GIÁ (LẦN 2)

Kính gửi: Quý đơn vị tư vấn Bệnh viện 71 Trung ương hiện có nhu cầu lập cấu hình kỹ thuật và thẩm tra cấu hình kỹ thuật trang thiết bị y tế cho các trang thiết bị, danh mục hàng hóa trang thiết bị mua sắm bao gồm các trang thiết bị như sau: STTTên trang thiết bịĐon vị...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ