Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương tham dự Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ chủ tịch công đoàn cơ sở năm 2023

Ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2023, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các chủ tịch Công đoàn Cơ sở trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2028 tại thành phố Đà Nẵng với gần 90 đại biểu là chủ tịch Công đoàn cơ sở trên toàn quốc tham dự.

Đồng chí Phạm Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

90 đại biểu là Chủ tịch Công đoàn cơ sở tham dự Hội nghị

TTUT. BSCKII. Lê Duy Hưng. Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương  tham dự Hội nghị tập huấn.

Trong thời gian 2 ngày 14, 15 tháng 9 năm 2023, Hội nghị đã tập huấn cho các chủ tịch công đoàn cơ sở những  nội dung quan trọng: Công tác chỉ đạo của Chủ tịch công đoàn đối với hoạt động công đoàn tại cơ sở; Chuyên đề hướng dẫn và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; Chuyên đề hướng dẫn pháp luật và lao động và Công đoàn trong ngành Y tế; Hoạt động công đoàn cơ sở và tổ công đoàn; Công tác thông tin báo cáo của Công đoàn cơ sở; Công tác kiểm tra giám sát và vai trò của Chủ tịch công đoàn cơ sở đối với hoạt động của Uỷ ban kiểm tra và Thanh tra nhân dân. Sau mỗi nội dung triển khai Hội nghị diễn ra sự trao đổi và giải đáp sôi nổi, sâu sát các vấn đề của các đại biểu và Ban tổ chức.

Các đại biểu là Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối thi đua số 3

Cũng tại Hội nghị các đại biểu tham dự tập huấn đã được Công đoàn Bệnh viện Bach Mai và Đại học Y Hà Nội thông tin có 2 cán bộ y tế của 2 đơn vị là bác sĩ nội trú, một bác sĩ Bệnh viện Bach Mai công tác tại khoa Giải phẫu bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cấp cứu hôn mê tại Bệnh viện Bach Mai. Một bác sĩ nội trú đang học tại Đại học Y Hà Nội thuê nhà tại chung cư mini trong vụ hỏa hoạn đã tử vong. Ban tổ chức hội nghị vô cùng thương tiếc và đã phát động quyên góp của đại biểu dự tập huấn ủng hộ cho 2 gia đình cán bô y tế là nạn nhân vụ cháy. Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam đã phát động quyên góp ngay tại buổi tập huấn với số tiền 17 triệu 700 ngàn đồng.

Các đại biểu thực hiện quyên góp 

Đồng thời, huy động đoàn viên công đoàn cơ quan Công đoàn y tế Việt Nam quyên góp được 2,3 triệu đồng. Ban tổ chức đã hỗ trợ gia đình mỗi đồng chí đoàn viên gặp nạn 10 triệu đồng và trao luôn cho đồng chí Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và Đại học Y Hà Nội tại lớp tập huấn.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam nói chung và các đoàn viên công đoàn ngành y tế nói riêng, đây là tấm lòng của các đồng nghiệp gửi tới gia đình các nạn nhân, mong muốn phần nào có thể sẻ chia nỗi đau mất mát to lớn này!

Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp tục phát động các cán bộ y tế có lòng hảo tâm chia sẻ khó khăn với 2 gia đình nạn nhân là đồng nghiệp cán bộ y tế. Xin gửi trực tiếp vào tài khoản của 2 đơn vị dưới đây:

1. Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Số tài khoản: 122.0000.31032

Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai

2. Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Số tài khoản: 122.0563103

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ