Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay sau khi tổ chức Đại hội thành công

Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương đã được tổ chức thành công. Ngay sau khi Đại hội kết thúc, Ban chấp hành khóa mới đã họp để bầu các chức danh chủ chốt lãnh đạo Công doàn theo đúng quy hoạch đã được Đảng ủy Bệnh viện và Công đoàn Y tế Việt nam phê duyệt. Đ/c Lê Duy Hưng, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh đã đượcc bầu làm Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện 71 TW nhiệm kỳ 2023-2028. Ngay sau khi có Quyết định công nhận các chức danh chủ chốt của Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ mới, BCH Công đoàn Bệnh viện 71 TW đã họp triển khai một số nhiệm vụ trước mắt để đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ 14 sẽ được tổ chức vào ngày 19-20/7/2023 tại Hà Nội.

Ngày 28/6/2023, BCH Công đoàn Bệnh viện đã tham gia cùng tập thể cán bộ chủ chốt trong toàn Bệnh viện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Trong 3 năm đầu của nhiệm kỳ này, Công đoàn Bệnh viện 71TW đã tích cực đẩy mạnh công tác thi đua trong bối cảnh có nhiều biến động về dịch bệnh và tổ chức. 3 năm liền ( 2020-2022) Công đoàn Bệnh viện được tặng cờ dẫn đầu Thi đua xuất sắc của Khối thi đua số 3. Đời sống văn hóa, tinh thần của người lao động tiếp tục được nâng cao, duy trì tốt các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học…Đồng thời BCH Công đoàn khóa mới cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Ban chấp hành. Bổ sung một số điểm mới vào quy chế chi tiêu nội bộ và xây dựng quy chế làm việc với các tổ chức khác.

Ngày 5/7/2023, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức đoàn kiểm tra nội bộ 6 tháng đầu năm và chấm điểm các pano tuyên truyền về Đại hội Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2023-2028. Kết quả 100% các công đoàn bộ phận đều duy trì tốt công tác sinh hoạt và có quy chế chi tiêu nội bộ công khai minh bạch. 24/24 công đoàn bộ phận khoa phòng đều có pano tuyên truyền về phong trào thi đua Công đoàn với hình thức đa dạng, phong phú và đẹp mắt. Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện cũng đã tuyên dương 2 đoàn viên Lê Văn Quế và Lê Thế Trung được tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam do đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Người lao động giỏi năm 2022, trao Bằng khen của Tổng liên đoàn cho BS Lương Ngọc Trâm, nguyên phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện khóa trước./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ