Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Công đoàn Bệnh viện 71 TW phát động Cuộc thi sáng tác slogan cho Bệnh viện

Ngày 4 tháng 8 năm 2023, Đồng chí: Lê Duy Hưng chủ tịch Công đoàn Bệnh viện tiến hành họp BCH công đoàn mở rộng tổ chức Lễ phát động “Cuộc thi sáng tác slogan cho Bệnh viện”.

Nhằm mục tiêu xây dựng “nâng cao chất lượng bệnh viện” thông qua các hình thức khuyến khích, thúc đẩy toàn bộ đoàn viên công đoàn trong bệnh viện hướng tới các mục tiêu chất lượng, góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu bệnh viện 71 Trung ương. Công đoàn bệnh viện đã tổ chức phát động Hội thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) của bệnh viện, lựa chọn được khẩu hiệu, biểu trưng phù hợp nhất thể hiện được vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện 71 Trung ương.

Tham dự Lễ phát động “Cuộc thi sáng tác slogan” có TTUT.ThS. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- Phó giám đốc Bệnh viện, các đồng chí là UVBCH công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí chủ tịch công đoàn đến từ 24 công đoàn bộ phận.

Mục đích cuộc thi:

– Nhằm góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, khuyến khích phong trào nâng cao chất lượng Bệnh viện.

– Nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về uy tín và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện 71 Trung ương.

– Lựa chọn được khẩu hiệu, biểu trưng phù hợp nhất thể hiện được vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện 71 Trung ương.

Chủ đề cuộc thi: Chung tay thực hiện vì sự phát triển bền vững của Bệnh viện

Yêu cầu

– Xây dựng khẩu hiệu Slogan mang ý nghĩa và đặc trưng cho bệnh viện.

–  Slogan có độ dài không quá 20 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng. Phải có song ngữ Việt – Anh, có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 500 từ.

– Nội dung slogan phải dễ nhớ, giàu ý nghĩa, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín và vai trò của Bệnh viện.

– Sản phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào; phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với slogan của các tổ chức, cá nhân khác trong hoặc ngoài nước.

– Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng/thay đổi các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát…

– Trong trường hợp bài dự thi của những khoa/ phòng tham gia có nội dung giống nhau, bài dự thi gửi đến Ban tổ chức trước (căn cứ vào ngày nhận bài dự thi) sẽ là bài được lựa chọn.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm:

– 01 Giải Nhất: trị giá 5.000.000 VNĐ

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ 4/8/2023 đến 17g00 ngày 17/8/2023.

Dự kiến lễ công bố trao giải sẽ diễn ra vào 25/8/2023.

Ban Tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ thu hút đông đảo các công đoàn bộ phận với tinh thần trách nhiệm cao.

Lê Duy Hưng – Chủ tịch CĐBV

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ