GẶP MẶT VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC CHÁU LÀ CON CỦA CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN 71 TW

Sáng ngày 31/5, Công đoàn bệnh viện phối hợp với Đoàn TN đã tổ chức gặp mặt, trao quà cho trẻ em là con của cán bộ viên chức và người lao động tại bệnh viện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết thiếu nhi 1/6 của các em thiếu niên, nhi đồng khắp cả nước. Công đoàn bệnh viện phối hợp với Đoàn TN và ban nữ công tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tổng kết năm học 2023 – 2024 và tuyên dương con cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đc Bí thư Đoàn TN tặng quà cho các cháu

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà. Như thường lệ Ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước nói chung và bệnh viện 71 TW nói riêng, vào những ngày này các cháu được tham gia văn nghệ cũng như các hoạt động vui chơi và được nhận các món quà động viên từ ban lãnh đạo bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn bệnh viện, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các cháu có sự khởi đầu mùa hè với nhiều niềm vui, qua đó động viên tinh thần học tập của các cháu.

Nhân dịp này Bệnh viện cũng tham gia kêu gọi nhiều tổ chức cá nhân đến trao tặng nhiều phần quà cho toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi tại Bệnh viện 71 Trung ương .

Nhóm thiện nguyện Cộng đồng 36 Thanh Hóa trao quà tại khoa Nhi

Trong thời gian tới, công đoàn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho việc chăm sóc, bảo vệ các em. Phối hợp với Đoàn TN tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút các cháu tham gia, nhất là trong dịp hè, để các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của đoàn viên và người lao động của bệnh viện có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và ý nghĩa.

Lê Duy Hưng- CTCĐ Bệnh viện

Tháng 7- Tưởng nhớ và tri ân !

Mỗi khi tháng 7 về, cả nước lại bồi hồi cảm xúc khi nghĩ về ngày kỉ niệm Thương binh, liệt sĩ 27/7. Chiến tranh dù đã đi qua gần một thập kỷ, nhưng vết thương để lại vẫn khiến mỗi chúng ta không khỏi xót xa, nghẹn ngào khi nghĩ về những năm tháng hào hùng ấy của dân...