Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện 71 Trung ương năm 2024

Chiều ngày 17/1/2024, Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động. Tham dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các Khoa/Phòng/ và 50% viên chức, người lao động đại diện cho gần 500 nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023; Phương hướng, kế hoạch phát triển Bệnh viện trong năm 2024; Báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra Nhân dân và phương hướng hoạt động năm 2024 của Ban thanh tra Nhân dân; Báo cáo tài chính.

Trong năm 2023, bệnh viện 71 Trung ương đã đạt nhiều kết quả tích cực:

1.  Một số chỉ tiêu về công tác khám bệnh, chữa bệnh đạt vượt mức so với cùng kỳ năm 2022.          

2. Năm 2023, Bệnh viện đã triển khai được tương đối nhiều các kỹ thuật mới và ứng dụng hoạt động hiệu quả nâng cao danh mục kỹ thuật cũng như phạm vi khám chữa bệnh của Bệnh viện.

4. Hội đồng KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài 23 đề tài NCKH & SKCT kỹ thuật năm 2023.

5. Nhiệm vụ giám sát Chương trình chống lao Quốc gia, chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật theo Đề án 1816.

          – Giám sát 6 tỉnh Bắc Miền Trung.

          – Thực hiện Đề án 1816 các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

– Chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 năm 2023

6. Tổ chức khám sàng lọc phát hiện chủ động bệnh lao, Lao tiềm ẩn và các bệnh đường hô hấp tại các huyện: Hậu Lộc, Quảng Xương và Sầm Sơn. Số liệu khám sàng lọc đã thực hiện được:

 7. Nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh: Bệnh viện xây dựng phương án phòng chống thảm họa thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm. Chuẩn bị sẵn sàng cơ số thuốc, khu cách ly người bệnh, đội cấp cứu lưu động tham gia phòng chống khi có thảm họa hoặc dịch bệnh xảy ra.

8. Công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực được đặc biệt quan tâm

9. Thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, công tác thu, chi tài chính bệnh viện công khai, minh bạch. Giải quyết kịp thời các chế độ tiền lương, thưởng, công tác phí…

NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024:

1. Nhiệm vụ trọng tâm: Khám, thu dung, cấp cứu và điều trị người bệnh.

2. Công tác kinh tế y tế: Tăng tỷ trọng thu viện phí và bảo hiểm  y tế, nâng cao hiệu quả trong phân bổ và sử dụng ngân sách. Từng bước triển khai thực hiện cơ chế tự chủ về tài chính và thực hiện xã hội hóa các dịch vụ y tế. Phấn đấu đạt nguồn thu sự nghiệp được giao, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; quản lý, sử dụng nguồn kinh phí hiệu quả.

3. Triển khai thực hiện Đề án 1816 của Bộ Y tế, chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật.

4. Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học: có từ 15 đến 20 đề tài cấp cơ sở; 01 đến 02 đề tài khoa học cấp tỉnh, bộ.

5. Xây dựng kế hoạch đào tạo, đào tạo liên tục cho đội ngũ viên chức, người lao động, chú trọng cử đi đào tạo chuyên môn, chuyên sâu, tập trung các lĩnh vực mới đã được Bộ Y tế phê duyệt.

6. Tăng cường công tác kiểm tra đột xuất, kiểm tra định kỳ thực hiện các quy chế bệnh viện, đề nghị biểu dương khen thưởng kịp thời cho những cán bộ, tập thể có thành tích xuất sắc. Phát hiện nhắc nhở kịp thời những sai phạm, đề nghị hình thức xử lý nghiêm khắc những sai phạm.

TTUT.BSCKII.Thiều Đình Hưng-BTĐU-GĐBV phát biểu tại Hội nghị

Trong không khí tập trung dân chủ, cởi mở, các đại biểu được lắng nghe ý kiến góp ý, kiến nghị, đề xuất của các cá nhân, tập thể trong Bệnh viện. Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của viên chức, người lao động.

  Hội nghị cũng thông qua bản cam kết thi đua và ký giao ước thi đua năm 2024.

Các đại diện khoa/phòng ký kết Giao ước thi đua năm 2024

Các đại diện khoa/phòng ký kết Giao ước thi đua năm 2024

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo Đảng ủy và Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ cùng chung sức đồng lòng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2024, xây dựng Bệnh viện 71 Trung ương ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ và nâng cao sức khoẻ Nhân dân.

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP 5S TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP 5S TẠI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2024, Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức chương trình khai mạc cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu phương pháp 5S" tại Bệnh viện 71 Trung ương. Tham gia buổi khai mạc có TTUT.ThS.BSCKII Hoàng Văn Ngọc- PGĐ BV, BCHCĐBV và tất cả chủ tịch các...

SÔI NỔI HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM (26/3/1931- 26/3/2024)

SÔI NỔI HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM (26/3/1931- 26/3/2024)

Trong không khí rộn ràng của tháng Thanh niên, 2 ngày 25, 26/3/2024, ĐTNCSHCM Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức hội thao chào mừng 93 năm tuổi Đoàn. Hình ảnh: Vận động viên của 4 cụm Chi đoàn tham gia thi đấu Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo không khí...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ