Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Hơn 30 suất quà được trao tặng đến người bệnh là thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện 71 Trung ương.

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 7 năm 2023, Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân tới người bệnh điều trị nội trú là thương binh, bệnh binh nhân dịp kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện phòng Công tác xã hội đã phối hợp cùng điều dưỡng trưởng các khoa điều trị: khoa Cấp cứu, khoa Điều trị theo yêu cầu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Hô hấp… trực tiếp xuống buồng bệnh thăm hỏi, tặng quà cũng như trân trọng gửi những lời chúc sức khoẻ, sớm bình phục tới từng thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

Tặng quà cho người bệnh là thương binh tại giường bệnh

Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “hiếu nghĩa bác ái” của nhân tộc Việt Nam nói chung, Bệnh viện 71 Trung ương nói riêng nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của ông cha, các anh hùng đã không quản tính mạng, xương máu sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tặng quà tri ân người bệnh là thương binh tại khoa Cấp cứu

Trước sự quan tâm, tận tình, chu đáo của Ban lãnh đạo Bệnh viện, các thương binh, bệnh binh đã vui mừng, xúc động nói lời cảm ơn chân thành và gửi lời chúc tới Ban Giám đốc và tập thể Bệnh viện 71 Trung ương ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Tặng quà tri ân người bệnh là thương binh tại khoa Hồi sức tích cực

Người bệnh thương binh xúc động cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể Bệnh viện 71 Trung ương

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ