Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN CHO BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG

Nhằm mục tiêu xây dựng văn hóa chất lượng Bệnh viện, đồng thời nâng cao hiệu quả về công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện 71 Trung ương hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh đến Nhân dân, bệnh viện đã triển khai kế hoạch Số 58/Kh-BV71TW ngày 5/8/2023 về việc tổ chức cuộc thi sáng tác slogan cho Bệnh viện 71 Trung ương.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo nên một sân chơi bổ ích, trí tuệ, sáng tạo dành cho các nhân viên y tế của bệnh viện.

Để cuộc thi thực sự chất lượng và hiệu quả, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác slogan cho bệnh viện đã đặt ra yêu cầu chặt chẽ về thể lệ như sau: Xây dựng khẩu hiệu slogan mang ý nghĩa đặc trưng cho Bệnh viện; Slogan phải ngắn gọn, không quá 20 từ viết bằng tiếng Việt, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 500 từ; nội dung slo gan phải giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ nhận diện, ấn tượng với công chúng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, cũng như thể hiện được vị thế, thương hiệu cũng như uy tín và vai trò của bệnh viện; Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mĩ tục Việt Nam, không có nội dung xấu hay xuyên tạc đồng thời thể hiện được lợi ích và sự hài lòng của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh; Tác phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố, không sao chép, không mô phỏng, không sửa chữa, không trùng lặp gây nhầm lẫn với các slogan của các tổ chức, cá nhân khác.

Với ý nghĩa quan trọng và thể lệ chặt chẽ, nghiêm túc, cuộc thi đã tạo một không khí sôi nổi, nhiệt huyết, sáng tạo trong toàn thể bệnh viện, các công đoàn bộ phận đều tâm huyết để sáng tác ra một slogan phù hợp nhất cho bệnh viện để sử dụng cho các hoạt động thông tin, tuyên truyền thể hiện được vị trí, chức năng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển của bệnh viện.

Nhằm đảm bảo một sân chơi nghiêm túc, công bằng, văn minh, hiệu quả Ban tổ chức đã chọn Ban Giám khảo, bao gồm:

 1. TTUT. BSCKII Thiều Đình Hưng. Bí thư Đảng ủy. Giám đốc Bệnh viện 71 Trung ương
 2. TTUT. Th.S. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc. Phó Giám đốc Bệnh viện 71 trung ương
 3. TTUT. BSCKII Lê Duy Hưng. Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện
 4. BSCKII Lê Thị Tuyết. Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện
 5. Cử nhân Nguyễn Đức Tiến. UVBCHCĐ Bệnh viện- Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện
 6. Cử nhân Doãn Thị Hương. UVBCHCĐ Bệnh viện- Thư ký hội thi

Vòng sơ tuyển, ban Giám khảo đã chấm 25 tác phẩm dự thi của 25 công đoàn bộ phận. Kết quả lựa chọn được 8 slogan vào vòng chung kết.

Ở vòng chung kết, được tổ chức ngày 22 tháng 8 năm 2023, các thí sinh lần lượt thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của slogan trước toàn thể Ban Giám khảo và nhân viên y tế của bệnh viện. Ban Giám khảo đã làm việc nghiêm túc, công tâm, cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận nhằm tìm ra được slogan xứng đáng cho bệnh viện.

Kết quả chung kết hội thi như sau:

 1. Giải nhất  (01 giải): Công đoàn bộ phận Vật tư thiết bị y tế- Công nghệ thông tin “Sáng y đức- Sâu chuyên môn- Xứng tầm khu vực”
 2. Giải nhì (01 giải): Công đoàn bộ phận Chẩn đoán hình ảnh “ Nơi tri thức dẫn đầu- Tỏa sáng cùng y đức”
 3. Giải ba (03 giải): Công đoàn bộ phận khoa Nhi: “Nâng cao chất lượng- Giữ trọn niềm tin”, công đoàn bộ phận khoa Dược: “Nâng cao chất lượng- Tiến bước vững bền”, công đoàn bộ phận Tài chính kế toán- Dinh dưỡng “nâng cao chất lượng- Giữ vững niềm tin”.
 4. Giải khuyến khích (03 giải): Công đoàn bộ phận khoa Ngoại “Chuyên tâm- Chuyên sâu- Nâng tầm chất lượng”; Công đoàn bộ phận Kế hoạch tổng hợp- Quản lý chất lượng- Điều dưỡng: “Luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn”; Công đoàn bộ phận khoa Vi sinh “Phụng sự tận tâm- Nâng tầm y đức”
 5. Giải được yêu thích nhất: Công đoàn bộ phận Kế hoạch tổng hợp- Quản lý chất lượng- Điều dưỡng: “Luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn”

Từ những ý tưởng của các tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức Hội thi đã thống nhất công bố slogan của Bệnh viện 71 trung ương với nội dung “Sáng y đức- Giỏi chuyên môn- Vững vàng tiến bước”

Slogan của Bệnh viện đã nêu bật được ý nghĩa đặc trưng với ý tưởng sáng tạo được tạo nên bởi những nội dung thiết thực thể hiện rõ hai phẩm chất cốt lõi của người thầy thuốc nói chung của tập thể nhân viên y tế Bệnh viện 71 trung ương nói riêng. Đó là đạo đức trong sáng “sáng y đức” cùng trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật chuyên sâu “giỏi chuyên môn” luôn đem lại dịch vụ khám chữa bệnh  hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trên cơ sở đó bệnh viện sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và “vững vàng tiến bước”. Đây đồng thời là lời cam kết của tập thể nhân viên y tế bệnh viện 71 Trung ương luôn rèn luyện, bồi dưỡng, học tập để giữ gìn phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân.

Một số hình ảnh nổi bật của Hội thi sáng tác slogan bệnh viện.

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

Chiều ngày 10/6/2024, Bệnh viện 71 Trung ương đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 5 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khai mạc cuộc thi trực tuyến “Cán bộ y tế Bệnh viện 71 Trung ương thay đổi...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Quý Công ty/Cửa hàng           Bệnh viện 71 TW có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu mua vật tư tiêu hao phục vụ chuyên môn với nội...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ