Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

KHAI MẠC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Sáng ngày 1 tháng 11 năm 2023, Bệnh viên 71 Trung ương đã tổ chức Khai mạc Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi Bệnh viện 71 Trung ương năm 2023 với chủ đề: Đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên y tế- hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tới tham dự khai mạc Hội thi có TTUT.BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU- GĐBV, TTUT. ThS. BSCKII Hoàng Văn Ngọc- PGĐ- Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện, đại diện các khoa/phòng và đặc biệt sự có mặt của 42 thí sinh là điều dưỡng, kỹ thuật viên các khoa trong bệnh viện.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi Bẹnh viện 71 Trung ương năm 2023

Hội thi “Điều dưỡng, kỹ thuật y giỏi Bệnh viện 71 Trung ương năm 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, giao tiếp trong đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.

TTUT.Ths.BSCKII Hoàng Văn Ngọc- PGĐ- CTHĐ Điều dưỡng BV71Trung ương phát biểu khai mạc

Đ/c Doãn Thị Hương Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện 71 Trung ương thông qua thể lệ thi

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc TTUT.BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU- GĐBV đánh giá cao mục đích của hội thi, đây là một trong những hoạt động quan trọng sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện. Đồng chí bày tỏ hy vọng cuộc thi này không chỉ giúp cho các thí sinh trực tiếp tham gia hội thi được củng cố, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như phong cách thái độ chăm sóc người bệnh mà sẽ còn lan toả tinh thần tốt đẹp rộng ra toàn thể nhân viên y tế trong Bệnh viện. Đồng thời đồng chí cũng thay mặt Ban Giám đốc tặng hoa và gửi lời chúc đến tất cả thí sinh sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình.

TTUT.BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU- GĐBV phát biểu

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa đại diện các thí sinh tham dự Hội thi

Ngay sau lễ khai mạc, 42 thí sinh đã bước vào vòng thi đầu tiên với nội dung thi lý thuyết. Theo đúng quy định của Ban tổ chức Hội thi, tất cả thí sinh không đem theo điện thoai cũng như bất cứ tài liệu nào vào phòng thi và thực hiện làm bài thi nghiêm túc.

Thí sinh nghiêm túc thực hiện phần thi lý thuyết

Thí sinh nghiêm túc thực hiện phần thi lý thuyết

42 thí sinh tham dự Hội thi chụp ảnh lưu niệm

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ