Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023).

Sáng ngày 20/10/2023 hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, các khoa/phòng Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức  toạ đàm chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tiết trời mùa thu trong xanh, mát mẻ và dịu dàng càng làm cho không khí ngày hôm nay thêm tươi vui, rộn ràng. Chị em ai cũng thật duyên dáng, đẹp rạng ngời trong tà áo dài truyền thống thướt tha. Tất cả đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành biểu tượng cao đẹp. 93 năm qua, Hội phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Nữ công khoa Sinh hoá huyết học toạ đàm ngày 20/10

Nữ công công đoàn khối các phòng chức năng

Khoa Khám bệnh kỷ niệm 20/10

Khoa Lao hô hấp kỷ niệm ngày 20/10

Đội ngũ CBCNV nữ của Bệnh viện chiếm một tỷ lệ lớn 291/475 cán bộ nhân viên Bệnh viện. Các chị em ngày càng khẳng định năng lực, vai trò trên mọi lĩnh vực, độc lập, dấn thân, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. và khẳng định sự phát triển và trưởng thành của Bệnh viện 71 Trung ương có bàn tay, khối óc kiến tạo miệt mài của các chị em, hài hòa tuyệt vời vai trò “giỏi việc nước” “đảm việc nhà”, các chị em đã và đang khắc phục mọi khó khăn đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến, xây dựng và phát triển Bệnh viện. Góp phần to lớn vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ Nhân dân. Xứng đáng với lời khẳng định của Bác Hồ kính yêu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Rất nhiều những hình ảnh xinh đẹp bên những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh ngọt ngào, những nụ cười thật tươi của chị em nữ công được bung toả trong ngày hôm nay.

Xin được chúc phụ nữ Bệnh viện 71 Trung ương luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ Nhân dân!

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ