Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 VÀ CUỘC THI “ỨNG DỤNG 5S TRONG CẢI TIẾN XE TIÊM”

Ngày 10/5/2024, Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5) và cuộc thi “Ứng dụng 5S trong cải tiến xe tiêm”.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo các khoa phòng và các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên công tác tại Bệnh viện. Lễ kỷ niệm nhằm ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp cũng như những đóng góp quan trọng của người Điều dưỡng đối với người bệnh, với ngành y tế và xã hội.

TTUT.BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU- GĐBV phát biểu

Để chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng năm nay, phòng Điều dưỡng đã phát động Hội thi “Ứng dụng 5S trong cải tiến xe tiêm” nhằm mục đích nâng cao vị trí, vai trò, kỹ năng của điều dưỡng, kỹ thuật viên và nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên y tế về tầm quan trọng của việc áp dụng 5S trong chăm sóc, đảm bảo an toàn người bệnh; Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong hoạt động bệnh viện nói chung và công tác điều dưỡng, kỹ thuật viên trong chăm sóc người bệnh nói riêng và là dịp để các điều dưỡng, kỹ thuật viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình diễn ra cuộc thi; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền khuyến khích các khoa, phòng tham gia cải tiến xe tiêm thực hiện tốt văn hoá 5S nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, an toàn người bệnh; Thông qua cuộc thi này, phòng Điều dưỡng, Hội đồng Điều dưỡng tham mưu cho Ban Giám đốc có kế hoạch trang bị xe tiêm phù hợp trong chăm sóc người bệnh.

Ban Tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 14 đội thi là đại diện cho 14 khoa trong Bệnh viện. Với tinh thần cải tiến xe tiêm cho phù hợp nhất với công việc, các khoa đã đã vận dụng nguyên tắc “5S : Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng” thiết kế, sắp xếp, cải tiến lại xe tiêm gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện, mọi thứ cần thiết luôn đầy đủ và sẵn sàng giúp cho người điều dưỡng thực hiện y lệnh tiêm, truyền nhanh chóng, hiệu quả, tăng niềm tin, tăng sự hài lòng của người bệnh, đồng thời giúp người diều dưỡng giảm bớt công việc dư thừa.

Thí sinh dự thi thuyết trình về xe tiêm của khoa

 Kết quả chung cuộc:

– 01 Giải Nhất: Điều dưỡng Nguyễn Thị Ly- khoa YHCT-PHCN

– 01 Giải Nhì: Điều dưỡng Nguyễn Thị Sâm- khoa Nội II

– 01 Giải Ba: Điều dưỡng Tạ Thị Nhung- khoa Nội I

– 04 Giải Khuyến khích: Điều dưỡng Nguyễn Văn Nam- khoa Ngoại TH, Lê Thị Kim Liên- khoa Hồi sức tích cực, Lê Thị Thuỳ- khoa Cấp cứu, Phạm Văn Hưng- khoa Gây mê hồi sức

– 01 Giải thuyết trình hay nhất: Điều dưỡng Nguyễn Thị Hiền- khoa Nội tổng hợp

Giám đốc Bệnh viện trao giải cho thí sinh đạt giải nhất
TTUT. ThS. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc Phó Giám đốc- Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng bệnh viện trao giải Nhì cho thí sinh

TTUT.BSCKII. Nguyễn Huy Phương- PGĐ Bệnh viện trao giả Ba cho thí sinh

BSCKII. Lê Ngọc Trường- Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải Khuyến khích cho 04 thí sinh

TTUT. BSCKII. Lê Duy Hưng- CTCĐBV trao giải thí sinh thuyết trình hay nhất

Sự thành công tốt đẹp của cuộc thi đã làm cho ngày lễ kỷ niệm càng thêm ý nghĩa và đáng nhớ đối với mỗi điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ TTUT.BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU- Giám đốc Bệnh viện  đã đánh giá cao cuộc thi, nhấn mạnh tầm quan trọng của điều dưỡng trong công tác khám, chữa bệnh, đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh của điều dưỡng. Đồng chí cũng yêu cầu đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh tinh thần học hỏi, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI CHƯƠNG TRÌNH

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

Chiều ngày 10/6/2024, Bệnh viện 71 Trung ương đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 5 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khai mạc cuộc thi trực tuyến “Cán bộ y tế Bệnh viện 71 Trung ương thay đổi...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Quý Công ty/Cửa hàng           Bệnh viện 71 TW có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu mua vật tư tiêu hao phục vụ chuyên môn với nội...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ