Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI- BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TRONG BỆNH VIỆN

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện 71 TW  tổ chức chương trình phát phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, nhân viên Bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2923.

Các cháu phấn khởi tham dự buổi lễ

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện 71TW tổ chức chương trình văn nghệ và phát phần thưởng cho con cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện đã đạt thành tích cao trong học tập.

Tham dự chương trình lần này, có :TTUT. Th.s. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban nữ công, BCH ĐTN Bệnh viện. Đặc biệt là sự góp mặt của các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, các cháu đạt giải cấp Tỉnh,Thành phố, Huyện trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2022-2023 là con cán bộ, nhân viên Bệnh viện 71 TW.

Đây là sự quan tâm động viên lớn của Bênh viện đối với con cán bộ của Bệnh viện, là dịp để tạo cho các cháu có một không gian gặp gỡ giao lưu, khuyến khích động viên các cháu có thêm động lực phấn đấu chăm ngoan học giỏi để đạt kết quả cao trong những năm học tới. Đồng thời để cổ vũ, động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn của mình tại Bệnh viện. 

Mở đầu chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ đáng yêu, hấp dẫn do chính các cháu là con em cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện thể hiện.

Tiết mục văn nghệ do các cháu là con cán bộ, nhân viên Bệnh viện biểu diễn

Phát biểu tại buổi lễ, TTUT. Th.s. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc Phó giám đốc Bệnh viện 71 TW bày tỏ sự phấn khởi khi chứng kiến không khí rộn ràng, vui tươi của các cháu, đồng thời nhấn mạnh: “Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, các cháu luôn nêu cao tinh thần tự giác, cố gắng, nỗ lực vươn lên, xứng đáng với truyền thống của con em cán bộ nhân viên Bệnh viện 71 TW. Các cháu cần phải cố gắng phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo để đạt thành tích cao hơn. Sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào của bao thế hệ làm cha, làm mẹ. Các cháu chăm ngoan, học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện 71 TW”.

TTUT. Th.s. BSCKII. Hoàng Văn Ngọc Phó giám đốc Bệnh viện 71 TW phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ phát phần thưởng kết thúc bằng chương trình giao lưu đố vui tặng quà sôi nổi, vui tươi mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các cháu.Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu là con của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện 71 TW.

Phát phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, Huyện, Thành phố năm học 2022-2023

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

T.H

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ