Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

NIỀM VUI ĐƯỢC NGƯỜI BỆNH SÁNG TÁC BÀI HÁT TẶNG Y, BÁC SĨ BỆNH VIỆN

Trong cuộc sống, có rất nhiều ngành nghề đáng quý và cao cả, mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù công việc riêng, nhưng có lẽ ít có ngành nghề nào lại được đón nhận những cảm xúc sâu sắc và đặc biệt từ những tình cảm của người bệnh dành cho mình như ngành Y.

Nam người bệnh Nguyễn Xuân Năng, 55 tuổi, địa chỉ tại xã Bích Hà huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội nhập Bệnh viện 71 Trung ương ngày 5/4/2024 trong tình trạng suy hô hấp cấp, cơn đau thắt ngực. Trong thời gian điều trị tại khoa Nội I, người bệnh luôn cảm nhận được tinh thần thái độ điều trị, chăm sóc vừa gần gũi ân cần, vừa tận tình chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Từ những cảm xúc sâu sắc người bệnh đã viết nên lời của một bài hát “ Hành khúc Bệnh viện 71 Trung ương” để dành tặng y, bác sĩ Bệnh viện 71 Trung ương: “Phấn khởi tự hào viện 71 Trung ương, luôn nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân, chẳng ngại ngần chi gian khó. Lời Bác dặn son sắt trong tim lương y như từ mẫu…Nâng cao sức khoẻ đời sống nhân dân, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Chúng tôi tự hào bệnh viện 71 Trung ương. Về viện chúng tôi hôm nay cuộc sống đổi thay từng ngày, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cán bộ nhân viên có đức có tài. Viện 71 trung ương, chúng tôi tự hào viện 71 Trung ương….”

Đây là những tâm tư, tình cảm xuất phát từ chính tấm lòng của người bệnh dành cho những người thầy thuốc, cho Bệnh viện- nơi được xem là ngôi nhà thứ hai giúp xua tan bệnh tật, mang lại sức khoẻ thể chất và tinh thần cho người bệnh.

Bệnh nhân Năng cũng chia sẻ: Tôi ở Hà Nội, bị bệnh COPD, cũng đã đi điều trị nhiều bệnh viện nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại, tôi nghe nói về bệnh viện 71 Trung ương nên từ Hà Nội tôi về đây để được thăm khám và điều trị. Tôi rất hài lòng về tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân của y, bác sĩ ở đây nên tôi sáng tác bài hát tặng thay lời cảm ơn và tri ân đến các y, bác sĩ của Bệnh viên 71 Trung ương trong suốt quá trình tôi nằm viện điều trị. .

Những cung bậc cảm xúc trước sự tận tâm của nhân viên y tế đã được chính người bệnh, người nhà người bệnh bày tỏ hết sức giản dị, chân thành qua những bức thư, vần thơ, câu hát gửi các y, bác sĩ khi người bệnh ra viện. Đó cũng là món quà ý nghĩa nhất mà các y, bác sĩ Bệnh viện 71 Trung ương được đón nhận. Là nguồn động lực để tiếp tục cố gắng, cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng điều trị đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân.

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN VÀ KHAI MẠC CUỘC THI TRỰC TUYẾN “CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN 71 TRUNG ƯƠNG ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH”

Chiều ngày 10/6/2024, Bệnh viện 71 Trung ương đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 5 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khai mạc cuộc thi trực tuyến “Cán bộ y tế Bệnh viện 71 Trung ương thay đổi...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Quý Công ty/Cửa hàng           Bệnh viện 71 TW có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mua sắm gói thầu mua vật tư tiêu hao phục vụ chuyên môn với nội...

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ