Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: HEN PHẾ QUẢN- COPD THÁNG 7/2023.

Hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là những bệnh mạn tính, rất phổ biến và có tỷ lệ tử vong cao ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nó là gánh nặng bệnh tật không nhỏ đối với chăm sóc y tế. Theo GOLD 2022, COPD là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, với hen phế quản ước tính có 235 triệu người mắc và có khoảng 420.000 ca tử vong mỗi năm. Nếu được chăm sóc y tế kịp thời, sử dụng thuốc cũng như các dụng cụ hỗ trợ đúng cách có thể phòng tránh và giảm thiểu tỷ lệ tử vong do hen.

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trong quản lý COPD, hen phế quản hiệu quả, đồng thời đánh giá giá trị kinh tế của việc điều trị duy trì dự phòng bùng phát đợt cấp, cũng như đưa ra các phương pháp hỗ trợ bệnh nhân sử dụng dụng cụ hít có hiệu quả, tháng 7 năm 2023, phối hợp với Công ty Dược phẩm GSK, Bệnh viện 71Trung ương tổ chức hội thảo khoa học “Chuyên đề: Hen phế quản COPD –”. Chương trình được thực hiện dưới sự chủ trì của TTUT-BSCKII. Thiều Đình Hưng -BTĐU-GĐBV cùng với sự tham dự của các bác sỹ, dược sỹ Bệnh viện 71 Trung ương và đại diện công ty GSK.

 Tham gia báo cáo:

1. Thạc sỹ: Lê Quốc Thịnh- Trưởng khoa Dược- Bệnh viện 71 Trung ương: “ Tính thực tiễn trong lựa chọn điều trị HPQ”.

2. TTUT. Th.s- BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- PGĐ Bệnh viện 71 Trung ương: “Cập nhật điều trị COPD theo GOLD 2023 và sự lựa chọn điều trị phù hợp theo thực tiễn lâm sàng Việt Nam”.

3. Bác sĩ: Phan Thị Thanh Vân – Công ty GSK: “Hiệu quả quản lý chủ động nền viêm trong HPQ”.

TTUT. BSCKII. Thiều Đình Hưng- BTĐU. GĐBV 71 Trung ương chủ trì buổi sinh hoạt

Th.s Lê Quốc Thịnh- Trưởng khoa Dược- Bệnh viện 71 Trung ương trình bày: “ Tính thực tiễn trong lựa chọn điều trị HPQ”.

TTUT. Th.s- BSCKII. Hoàng Văn Ngọc- PGĐBV 71TW trình bày: “Cập nhật điều trị COPD theo GOLD 2023 và sự lựa chọn điều trị phù hợp theo thực tiễn lâm sàng Việt Nam”.

Bác sĩ: Phan Thị Thanh Vân – Công ty DSK: “Hiệu quả quản lý chủ động nền viêm trong HPQ”

Buổi sinh hoạt khoa học đã trao đổi nhiều nội dung hữu ích cho các bác sĩ, dược sĩ Bệnh viện 71Trung ương trong điều trị, tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân COPD, hen phế quản trong quản lý bệnh nhân, thực hành sử dụng thuốc.

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam           Bệnh viện 71 Trung ương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá kế hoạch, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung ứng hóa chất phục vụ công tác...

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

THƯ MỜI: THẨM ĐỊNH GIÁ, THẨM TRA CẤU HÌNH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CÁC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Kính gửi: Các tổ chức, đon vị đủ điều kiện thẳm định giá, thẩm tra cấu hình, tính năng kỹ thuật các trang thiết bị y tế. Căn cứ vào Quyết định số: 1270/QĐ-BYT ngày 15/05/2024 của Bộ trưởng Bộ y tế về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn (đợt...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ