Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 13 tháng 1 năm 2022, Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. TTUT. BSCKII.Lê Xuân Sánh- BTĐU- GĐBV Chủ trì Hội nghị. Đại biểu tham dự có đồng chí Lê Văn Vinh- Uỷ viên thường vụ Đảng bộ khối và các cơ quan doanh nghiệp tỉnh, BCH Đảng uỷ, BGĐ, cùng 50% đảng viên Đảng bộ Bệnh viện 71 Trung ương.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do TTUT. BSCKII. Lê Xuân Sánh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện trình bày. Năm 2021 là một năm với nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động của Bệnh viện. Trước những thách thức đặt ra, Đảng ủy Bệnh viện đã lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc các mặt công tác đảng, đặc biệt lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của bệnh viện là công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh bạn; Nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch COVID – 19 để đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Năng lực, sức chiến đấu của các chi bộ được nâng cao, tập thể cấp ủy đoàn kết thống nhất, công tác phát triển đảng viên đạt mục tiêu đề ra.

Trong năm 2022, Đảng uỷ Bệnh viện tiếp tục triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp chủ yếu:

  • Tiếp tục các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý chuyên môn, thực hiện có hiệu quả chất lượng khám bệnh, chữa bệnh song song với công tác phòng chống dịch thích ứng an toàn, linh hoạt tại bệnh viện. Không ngừng nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn.
  • Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và đào tạo. Duy trì tốt công tác nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời duy trì những kỹ thuật đã được áp dụng thực hiện trong bệnh viện một cách có hiệu quả.
  • Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đảm bảo 100% đảng viên tham gia học tập các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  • Làm tốt công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng, quán triệt và nghiêm túc thực hiện quan điểm Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và trực tiếp quản lý đội ngũ cán bộ; nâng cao năng lực cơ quan tham mưu công tác tổ chức, cán bộ.
  • Tiếp tục lãnh đạo các chi bộ duy trì sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng uỷ Khối về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức các chi bộ.
  • Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, quản lý đảng viên
  • Lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể công đoàn, đoàn thanh niên phát huy vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
TTƯT.BSCKII Lê Xuân Sánh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị
Đ/c Lê Văn Vinh. UVTT Đảng bộ Khối các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh phát biểu

Phát biểu chỉ đạo hội nghị của đồng chí Lê Văn Vinh đại diện Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện trong năm 2021, đây là sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên y tế trong toàn viện. Đồng thời xác định vấn đề dịch bệnh COVID-19 có thể kéo dài, diễn biến phức tạp, trực tiếp ảnh hưởng đến các hoạt động của Bệnh viện, vì vậy trong thời gian tới Bệnh viện cần tiếp tục duy trì các hoạt động khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, thích ứng linh hoạt trong tình hình mới; quyết tâm hoàn thành các nội dung kế hoạch năm 2022 đã đề ra. Đồng chí cũng  nhấn mạnh, Ban thường vụ và Đảng ủy Bệnh viện phải nêu cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động chuyên môn cũng như mọi mặt của bệnh viện; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng bộ bệnh viện hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”.

TTƯT.BSCKII Lê Xuân Sánh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện tặng giấy khen các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022

Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022

Ngày 10 tháng 5 năm 2022, Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức thành công Hội thi Tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022. Tham dự Hội thi có BCH Đảng uỷ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Ban nữ công, các trưởng/phó khoa phòng cùng 56 thí sinh là điều dưỡng, kỹ thuật viên...

Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Chuyến đi về nguồn hưởng ứng các hoạt động Tháng Công Nhân 2022

Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Chuyến đi về nguồn hưởng ứng các hoạt động Tháng Công Nhân 2022

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-CĐYT ngày 27/1/2022 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, trong những ngày tháng Tư lịch sử, Công đoàn Bệnh viện 71 TW đã tổ chức chuyến đi về nguồn tham quan và tìm hiểu ý nghĩa của các di tích...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ