Hotline: 02373.208.018

Bộ Y Tế: 1900.9095

benhvien71tw@gmail.com

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022

Ngày 10 tháng 5 năm 2022, Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức thành công Hội thi Tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022. Tham dự Hội thi có BCH Đảng uỷ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Ban nữ công, các trưởng/phó khoa phòng cùng 56 thí sinh là điều dưỡng, kỹ thuật viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh viện 71 Trung ương. Đây là một hoạt động thường niên của phòng Điều dưỡng Bệnh viện 71 Trung ương với mục đích kiểm tra, đánh giá kiến thức và tay nghề, nâng cao kiến thức về lý thuyết, kỹ năng thực hành chuyên môn nghề nghiệp cũng như thái độ, văn hoá ứng xử giao tiếp, y đức của điều dưỡng khi tham gia chăm sóc người bệnh.

Chương trình văn nghệ do chính các thí sinh thể hiện
Chương trình văn nghệ do chính các thí sinh thể hiện

Cuộc thi gồm 2 phần lý thuyết và thực hành, phần một thi lý thuyết được sáng tạo theo hình thức thi rung chuông vàng, các câu hỏi xoay quanh nội dung về giao tiếp ứng xử, các thông tư về công tác điều dưỡng, luật khám chữa bệnh, quy chế bệnh viện…đã tạo nên sự hứng khởi, phấn khích cho các thí sinh khi tham gia. Phần thi thực hành với hình thức thi chạy trạm, gồm có 3 trạm, mỗi trạm thực hiện trong thời gian 7 phút. Trạm 1: Quy trình kỹ thuật thay băng rửa vết thương; Trạm 2: Quy trình kỹ thuật phụ giúp bác sĩ chọc hút dịch màng phổi; Trạm 3: Quy trình kỹ thuật truyền dịch tĩnh mạch.

Trước đấy gần một tháng, để chuẩn bị cho hội thi, tất cả thí sinh tham gia hội thi đã tập trung ôn luyện với tinh thần quyết tâm, học tập chăm chỉ, miệt mài. Vì vậy trong tiến trình cuộc thi diễn ra không khí sôi nổi, các thí sinh đều nỗ lực hết mình và tự tin thực hiện các phần thi. Ban giám khảo coi thi, chấm thi nghiêm túc, công minh, minh bạch. Tất cả đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của Hội thi.

Hào hứng thi cứu trợ các thí sinh

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022, Bệnh viện đã tổ chức lễ Tổng kết Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2022, đồng thời kết hợp kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng. Ban Tổ chức cùng các đại biểu, các điều dưỡng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng cũng như công bố và trao phần thưởng cho các thí sinh có kết quả cao trong hội thi. Cụ thể kết quả giải chung cuộc như sau:

  1. Lê Hữu Mười- Khoa Hồi sức tích cực- giải nhất
  2. Lê Thị Yến- Khoa Ngoại tổng hợp- giải nhì
  3. Lê Thị Hoà- Khoa Hồi sức tích cực- giải ba
  4. Nguyễn Thị Hoa- Khoa Ngoại tổng hợp- giải ba
  5. Đỗ Bích Lộc- Khoa Cấp cứu- giải khuyến khích
  6. Tạ Thị Nhung- Khoa Lao hô hấp- giải khuyến khích

Kết quả giải phụ: Điều dưỡng Lê Hữu Mười, khoa Hồi sức tích cực đạt giải nhất cả phần thi rung chuông vàng và phần thực hành.

Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Chuyến đi về nguồn hưởng ứng các hoạt động Tháng Công Nhân 2022

Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Chuyến đi về nguồn hưởng ứng các hoạt động Tháng Công Nhân 2022

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-CĐYT ngày 27/1/2022 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, trong những ngày tháng Tư lịch sử, Công đoàn Bệnh viện 71 TW đã tổ chức chuyến đi về nguồn tham quan và tìm hiểu ý nghĩa của các di tích...

0 Lời bình

Bài viết khác:

02373208018
Liên hệ